Giới thiệu

Video clip
Thống kê truy cập
Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 8
Truy cập hôm qua: 12
Tổng số truy cập: 5918
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐẮC NGUYỄN
Máy cắt laser - Máy cắt cnc quảng cáo 

Công ty Đắc Nguyễn chuyên bán các sản phẩm #máy #khắc #laser, #máy #cắt #laser công suất cao, hàn, in 3D, tự động hóa, laser, hệ thống điều khiển CNC và các thành phần chức năng, và hy vọng sẽ là laser hàng đầu nhà sản xuất máy móc thiết bị gia công trên thị trường.

Là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam, và là thành viên tích cực trong Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu á (APSA).Với phương châm đem đến cho Quý Đại lý những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo.


Nắm bắt tâm lý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí , sử dụng phù hợp nhu cầu , chi phí thấp, Máy bền, rẻ , đẹp ... Tuy nhiên, để lựa chọn trong đó ra 1 địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tốt nhất, tránh phải những hàng không rõ xuất xứ, nguồn gốc, tiêu chuẩn không đạt yêu cầu…thì không phải dễ dàng.
 
Dựa trên những yếu tố đó, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐẮC NGUYỄN  được thành lập với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm máy chất lượng, giá cả cạnh tranh, sự phục vụ và tư vấn tận tình của các nhân viên đã đào tạo kỹ lưỡng nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐẮC NGUYỄN  còn đem đến cho quý khách hàng những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, tận tâm, tích cực hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu máy cũng như hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Chùng tôi cam kết không bán hàng đã qua sữa chữa , những sản phẩm kém chất lượng .

Máy khắc laser kim loại, may khac laser kim loai, gia công mọi chất liệu bằng máy laser, gia công laser, Máy laser chất lượng cao, máy laser rẻ nhất VN, máy cắt khắc laser, máy laser CNC, máy laser công nghiệp, máy laser cắt thiệp, máy laser cắt vải, da, máy laser CNC đục lỗ, máy laser ứng dụng may mặc

Chào Trân Trọng!


Hỗ trợ kỹ thuật
Sells: Mr. Đắc
0974271926
Skype Me™!
Kỹ Thuật
0981.043125
Skype Me™!
Gọi 0974.271.926